Review sách Hack Não Plus chi tiết nhất

0
1011
hack nao plus

Bạn đã có vốn cơ bản từ vựng và muốn tiếp tục bổ sung thêm? Nếu thế thì bạn giống mình 2 tháng trước rồi đó. Sau khi hỏi han một số người quen và ngó nghiêng trên mạng thì mình đã đặt mua bộ đôi Hack Não Plus – sách tổng hợp từ vựng trung cấp, phù hợp cho những ai có mong muốn tiến xa hơn trong công cuộc học tiếng Anh hay thi lấy chứng chỉ. 

Đây là sản phẩm nâng cao hơn của Step Up English sau Hack Não 1500. Vì vốn từ mình cũng ổn rồi nên mình chọn mua Hack Não Plus. Sau gần 2 tháng “cày” xong 1550 từ vựng xong xuôi, mình quyết định ngồi lại viết bài review sách Hack Não Plus cho các bạn nè. 

Đây là trải nghiệm chân thật nhất của mình nên hãy bắt đầu luôn nhé!

1. Tổng quan về sách Hack Não Plus tiếng Anh

Mình cực kỳ tin tưởng về nguồn gốc của sách Hack Não Plus vì đã tìm hiểu kỹ càng. Nếu các bạn muốn hiểu rõ hơn thì mình để thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.

1.1 Nguồn gốc của sách Hack Não Plus

 • Tên sách: Hack Não Plus
 • Đơn vị phát hành: Công ty TNHH Giáo dục Tiến Bộ (Step Up Education)
 • Chủ biên: Nguyễn Văn Hiệp
 • Biên soạn: Đỗ Thị Phương Nhung, Trần Thị Thanh Nga
 • Cố vấn nội dung: Guy Wilson, Peter Gikandi, Jamie Andrews, Benjamin John Sockett, Robyn Kinniburgh-Clough, David Kenneth Baker
 • Thiết kế, dàn trang và vẽ tranh minh họa: Peter Gikandi, Lê Thị Bích Ngọc, Trần Tuấn Anh, Vũ Giang Thanh
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
hack nao plus

Các đầu sách Hack Não đều là sản phẩm của Step Up Education, trong đó Hack Não Plus chứa các từ vựng nâng cao hơn so với Hack Não 1500. Sản phẩm hiện có 2 cuốn là Hack Não Plus A và Hack Não Plus B. 

Anh Nguyễn Văn Hiệp – chủ biên của sê-ri sách Hack Não đình đám cũng là người sáng lập  Step Up English, vốn là một người không giỏi tiếng Anh. Bằng mọi giá, anh đã dành 10 năm để thử nghiệm và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho những người không có năng khiếu. 

Dù chứa các từ vựng khó hơn, Hack Não Plus vẫn luôn giữ nguyên được tiêu chí thông minh, sáng tạo, vui vẻ và dễ dàng cho người học. 

“Nạp siêu tốc 1550 từ vựng và collocations trong 50 ngày với âm thanh tương tự và truyện chêm”

Chắc các bạn còn cảm thấy lạ lẫm với Âm thanh tương tự và Truyện chêm. Mình bật mí một chút, đây là hai phương pháp học tiếng Anh vô cùng nổi tiếng được ứng dụng vào sách Hack Não Plus nhằm giúp người học ghi nhớ từ vựng nhanh và dễ dàng nhất. Còn chi tiết như thế nào thì mình sẽ giới thiệu ở phần sau nhé.

1.2. Cấu tạo của sách Hack Não Plus 

Có vẻ như Step Up English rất đầu tư chăm chút cho ngoại hình của các sản phẩm, điển hình là mình thấy Hack Não 1500 hay Hack Não Plus đều rất sang, xịn, mịn, nhìn là muốn tậu ngay  về. Thay vì một cuốn sách với kích cỡ thông thường, cả 2 cuốn Hack Não Plus dùng giấy khổ A4, bìa cứng cùng màu sách vô cùng bắt mắt. 

hack nao plus

Mặc dù ban đầu có hơi lăn tăn chút vì giá tiền, nhưng khi cầm sách trên tay rồi thì mình mới nhận ra so với giá thì sách như này là còn rẻ ấy chứ. Mỗi cuốn dày hơn 400 trang, tất cả các trang đều được in màu trên giấy bóng, bên trong có nhiều hình ảnh với màu sắc khá bắt mắt. Điểm trừ có lẽ là hơi nặng một chút, nhưng ngồi học trên bàn thì “no vấn đề”. 

Mỗi cuốn sách có 1550 từ và cụm từ, thuộc 50 chủ đề tương ứng với 50 bài. Các chủ đề vẫn khá gần gũi với cuộc sống thường ngày như: Shopping, Entertainment, Technology,… nhưng từ vựng sẽ “xịn” hơn, rơi vào tầm 600 – 800 TOEIC. Nhiều từ như vậy nhưng 50% diện tích sách là hình ảnh và tranh vẽ được dùng với mục đích kích thích thị giác và trí nhớ não bộ, nên cứ thoải mái  thôi nha. 

Ngoài ra, một món hời lớn khi mình mua sách là được tặng App Hack Não Pro. Với App này, mình có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi từ học phát âm đến làm bài tập. Thiết kế App đẹp mắt lắm không thua gì trong sách nên lúc vui mình cũng học, lúc chán mình cũng mở ra luyện tập lấy lại tinh thần. 

app hack nao pro

1.3. Công dụng của sách Hack Não Plus

Mình học xong cả 2 cuốn Hack Não Plus A và B trong vòng gần 2 tháng, mỗi ngày học 1 bài đều đặn. Thực ra thì khối lượng từ vựng cũng không có gì quá nặng đâu (nên mình mới theo được lộ trình vì mình… khá lười đó).

Cho đến bây giờ mình vẫn thi thoảng ôn tập lại. Mình ôn tập chủ yếu trên App, ngồi trên xe bus cũng tranh thủ ôn lại bài được. Mà cảm giác từ nào cũng nhớ rất thích luôn, chắc thi thoảng sẽ quên 2-3 từ/bài thui, thế là cũng nhớ đến 96% rồi.

Tóm lại, tổng kết những công dụng của sách Hack Não Plus mình cảm nhận được như sau:

 • Học tiếng Anh với tinh thần vui tươi, hứng khởi, không nhàm chán, buồn ngủ. 
 • Cung cấp đầy đủ lượng từ vựng dành cho các bạn từ tiền trung cấp đến trung cấp.
 • Xem hiểu được khoảng 80% nội dung các video hay phim tiếng Anh có phụ đề.
 • Nghe hiểu được khoảng 60% nội dung video nói tiếng Anh không cần phụ đề.
 • Bản thân chỉ mất có vỏn vẹn 30 giây để ghi nhớ một từ vựngCác phương pháp trong sách giúp bạn ghi nhớ từ vựng chỉ trong khoảng 30s.
 • Nói tiếng Anh chuẩn phát âm IPA, nắm 80% từ vựng trong giao tiếp hàng ngày.
 • Ôn tập tiện lợi nhờ có App Hack Não Pro. 

Đặc biệt, học xong Hack Não Plus, mình đạt 750  điểm thi TOEIC, tăng 200 điểm so với kết quả trước khi học sách. Mình thực sự rất biết ơn vì chỉ nhờ chăm chỉ học hai cuốn sách từ vựng mà mình lại tiến bộ trong thời gian ngắn như vậy. 

2. Nội dung của sách Hack Não Plus

Cùng mình xem qua các phần trong sách nhé!

2.1. Lời nói đầu

Nhiều người sẽ bỏ qua phần này nhưng mình lại đọc từng dòng vì thấy những chia sẻ của anh Hiệp chủ biên tâm huyết thực sự. Từng gặp muôn vàn khó khăn khi học tiếng Anh, trải qua 10 năm nghiên cứu đầy quyết tâm, cuối cùng anh Hiệp cũng tìm thấy cách học từ vựng tốt nhất dành cho những người không có năng khiếu. Mình tin rằng cuốn Hack Não Plus là đứa con đầy tâm huyết của đội ngũ những người làm sách.

“Đây có thể nói là dự án sách tham vọng hàng đầu Việt Nam. Đi kèm với hàng ngàn hình vẽ tay thì sẽ có hàng vạn chi tiết màu của cuốn sách cần kiểm tra và chính sửa. Vất vả và tốn kém như thế nên đa phần sách các bạn thấy ngoại thị trường rất ít có màu và hình vẽ.

Tất cả những gì Step Up làm là để người học yêu cuốn sách và yêu tiếng Anh.”

Sau lời mở đầu là hướng dẫn chi tiết cách học sách cùng cách sử dụng App Hack Não Pro hỗ trợ trong quá trình học. Nếu chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì các bạn có thể đọc tại đây, dễ hiểu lắm. 

Trước khi bước vào bài đầu tiên, mình có đọc được một bức thư anh Hiệp gửi tới học viên. Đoạn khiến mình xúc động nhất là “Cha đẻ của em, anh Nguyễn Hiệp và cộng sự đã mất bao công sức sinh em ra không phải để làm đồ trang trí…Hãy hứa với em, ngày nào chủ nhân cũng sẽ dùng em cho tới những trang cuối cùng nhé”. Một lá thư đáng yêu như vậy, không xúc động và quyết tâm sao được chứ.

Còn bây giờ thì đến với nội dung chính của các bài học nhé.

Mỗi Unit có 5 phần như sau: 

 • Phần 1: Khởi động cùng truyện chêm
 • Phần 2: Học từ qua âm thanh tương tự trong sách và nghe audio trên App
 • Phần 3: Thu nạp kiến thức xã hội, bổ sung thêm vốn từ vựng phong phú. 
 • Phần 4: Làm bài tập thực hành
 • Phần 6: Ôn tập trên app
hack nao plus

2.2. Phần 1: Khởi động cùng truyện chêm

Nói là khởi động vì mình nghĩ phần này giúp người học vừa làm quen với từ và các cụm từ, vừa được đọc một câu chuyện thú vị, gần gũi. Nội dung các câu chuyện được viết bằng tiếng Việt, được chêm khoảng 20% từ và cụm từ tiếng Anh có trong bài học. Dựa vào ngữ cảnh và cốt truyện, mình dễ dàng đoán được nghĩa của từ. Mình thấy đây là cách học từ vựng thú vị, bởi không chỉ tự đoán được nghĩa, mình còn biết cách dùng từ trong trường hợp nào cho phù hợp. 

hack nao plus

Có khi nào mình không đoán được nghĩa của từ hay cụm từ không? Câu trả lời là có đấy. Ban đầu mình chỉ đoán được tầm một nửa cho đến 2/3 tổng số từ vựng trong mỗi câu chuyện thôi. Số từ còn lại mình sẽ nhìn vào dịch nghĩa để riêng biệt ở bên cạnh. Đây mới chỉ là phần khởi động thôi nên mình cũng thoải mái thôi, chủ yếu là đọc để làm quen và giải trí trước khi vào nội dung chính của bài. 

2.3. Phần 2: Học từ vựng qua Âm thanh tương tự và nghe audio trên App

Âm thanh tương tự là phương pháp giúp bạn ghi nhớ mặt chữ và nghĩa từ vựng một cách nhanh chóng, chi tiết thế nào mình sẽ đề cập ở phần sau nhé. Mình chỉ mất khoảng 50 giây để nhớ cả cách viết lẫn nghĩa của từ thôi đấy, vậy nên các bạn nhất định phải học kỹ đoạn này nha. 

hack nao plus

2.4. Phần 3: Fun Facts

Ngoài ra, sau khi học từ, bạn còn được thu nạp kiến thức xã hội thông qua mục Bạn có biết? Ở phần này có các từ vựng mở rộng thuộc chủ đề bài học. 

Đọc thật kỹ để ngộ ra rằng “Ồ, ra là thế! Thật á?” với những con số, thông tin, sự thật xung quanh cuộc sống của mình. Kết hợp thực hành Nói thông qua phần Speakout và tổng kết từ vựng học được qua phần tóm tắt cuối mỗi Unit.

2.5. Luyện tập

Đây là lúc để bạn ôn lại kiến thức đã học từ đầu để kiểm tra khả năng ghi nhớ của bản thân. Mình chăm làm phần này lắm, vì vừa được luyện nghe, vừa được luyện khả năng nhớ nghĩa từ vựng. Sẽ có 6 dạng bài tập ở phần này:

 • Bài 1: Nghe Audio truyện chêm phần khởi động bản tiếng Anh và điền từ vào chỗ trống.
 • Bài 2: Tóm tắt lại truyện chêm bằng giọng văn của bạn. Dựa vào các gợi ý, bạn sẽ mô tả lại câu chuyện bằng một đoạn văn ngắn dài khoảng 5 đến 6 dòng. Bài tập giúp bạn luyện tập cách viết dựa trên nội dung cho sẵn. 
 • Bài 2: Luyện nói về chủ đề bài học. Câu hỏi sẽ được cho sẵn cùng các gợi ý, mình sẽ luyện nói trong vòng 2 phút. Với các bạn có dự định thi Ielts, đây là phần chắc chắn phải học bởi bố cục và nội dung tương đồng với bài thi phần 2 Ielts Speaking đấy nhé.
 • Bài 3: Hoàn thành câu bằng các cụm từ được cho sẵn. Không chỉ chọn từ cho đúng nghĩa, bạn cũng cần thay đổi dạng một số từ cho đúng ngữ pháp. Mình tin là một khi đã hiểu nghĩa, để làm đúng bài tập dạng này không quá khó khăn đâu.
 • Bài 4: Điền từ sử dụng chữ cái cho sẵn để hoàn thành câu. Độ khó của bài tập đã tăng dần lên khi bạn sẽ không được cho trước danh sách các từ hay cụm từ để lựa chọn. Thay vào đó, bạn sẽ được cung cấp gợi ý từ bằng chữ cái đầu. Đọc nội dung câu, đoán nghĩa từ vựng và chọn từ cho phù hợp, lúc này bạn cần phải làm nhiều bước hơn để có thể hoàn thành một bài tập rồi đấy. 
 • Bài 6: Tìm từ vựng có nghĩa trái ngược với từ đã cho. Dạng trắc nghiệm này có thể gây khó khăn cho bạn vì mình cũng từng ngơ ngác không biết nghĩa các đáp án là gì. Nhưng làm dần rồi cũng quen, mình có thể tra thêm từ điển hoặc dùng phương pháp loại trừ, bạn có thể chọn được đáp án đúng. 

2.6. Ôn tập trên App

Bây giờ mình gấp sách lại được rồi và bắt đầu ôn tập với điện thoại này. App Hack Não có một kho các câu hỏi thoải mái cho mình ôn tập theo từng bài học luôn. Ngoài ra mình cũng học được cả cách phát âm chuẩn khi nghe người bản xứ nói. Mình thích học trên App lắm, bởi ngoài linh động được thời gian của bản thân, mình còn có thể củng cố kiến thức nhờ làm nhiều bài tập.

hack nao plus

Mình nghe nói App Hack Não Pro vừa được bổ sung thêm một tính năng vô cùng xịn sò nữa là kiểm tra phát âm từng âm, thay vì chỉ từng từ như trước đây. Mọi thứ quá xịn và được Step Up English mạnh tay đầu tư cải tiến như vậy, mình không học thì thật có lỗi với bản thân rồi.

3. Các phương pháp trong sách Hack Não Plus 

Một cuốn sách dù đẹp đến mấy thì chất lượng vẫn là điều quan trọng nhất đúng không? Như đã hứa ở trên, trong phần này mình sẽ giải thích chi tiết và đầy đủ về các phương pháp được sử dụng trong sách Hack Não Plus. 

3.1. Âm thanh tương tự 

Hiểu nôm na thì âm thanh tương tự là phương pháp bắc cầu tạm giữa nghĩa từ tiếng Anh và cách đọc hao hao trong trong tiếng Việt giúp người học ghi nhớ mặt chữ và nghĩa nhanh hơn. Sau đó chế một câu ngắn sao cho phần âm thanh tương tự này đi cùng được với nghĩa tiếng Việt. Mình phải thừa nhận là khi học bằng cách này mình bị ấn tượng nên nhớ lâu, nhớ dai hơn bình thường. Ví dụ một từ cho các bạn dễ hiểu nhé:

Để học từ Demand – nhu cầu, bạn sẽ chế phiên âm từ thành “Đi-men” và ghép cùng nghĩa thành một câu dễ nhớ, đời thường hơn: “Đi men theo lối này sẽ tìm ra khu nhà ở đúng nhu cầu bạn đang tìm.”

hack nao plus

3.2. Truyện chêm

Đúng với tên gọi, truyện chêm là các câu chuyện tiếng mẹ đẻ được chêm các từ khóa của ngôn ngữ cần học. Khi đọc đoạn văn đó, bạn sẽ học từ mới hoàn toàn qua việc BẺ KHÓA BẰNG VĂN CẢNH như khi mới tập nói. 

hack nao plus

Các đoạn truyện chêm trong Hack Não Plus được chêm từ tiếng Anh với tỉ lệ 20%thôi, một con số khá hợp lý để bạn vẫn có thể hình dung được ngữ cảnh. Nội dung truyện được xây dựng theo văn hóa người Việt, vừa đọc vừa cười do thấy quá quen thuộc. Mình thích đoán nghĩa các từ và cụm từ lắm, nếu không chắc thì sẽ liệt kê một số đáp án, dựa vào đoạn trước đoạn sau mà chọn cái có khả năng cao nhất.

“Trong hội thảo mình tổ chức vào cuối năm 2015, cho 20 học viên học 30 từ khó trong 10 phút với phương pháp truyện chêm, kết quả là trung bình học viên nhớ được 24,5 từ sau 10 phút đó” – Anh Nguyễn Hiệp chia sẻ.

3.3. Phương pháp Shadowing

Nhắc đến luyện nói thì không thể không nhắc đến phương pháp Shadowing – phương pháp cực hiệu quả trong việc luyện tập ngữ điệu, nhịp điệu và cách phát âm của người bản địa. Bạn và người nói gần như sẽ nói đồng thời, cụ thể, bạn bắt chước hoàn toàn ngữ điệu, cách họ ngắt câu, luyến láy. 

Học theo phương pháp này bạn cần một chút tỉ mỉ, để ý đến từng âm nhưng kết quả thì xứng đáng lắm nhé. Trên App Hack Não Pro có hẳn phần kiểm tra để bạn xem mình đã nói đúng bao nhiêu phần trăm. Mình đã leo dần từ 40%, 60% lên 80%, sau chắc tầm 10 lần cũng đạt điểm tối đa đấy. 

hack nao plus

4. App Hack Não PRO đi kèm với sách Hack Não Plus

Mình phải thừa nhận Step Up English rất đầu tư và chuyên nghiệp khi không chỉ cho ra đời những cuốn sách đầy tâm huyết và cầu kỳ, họ còn thiết kế App Hack Não Pro vô cùng chất lượng. Đặc biệt nhất, người dùng không mất thêm một chi phí nào để sử dụng, chỉ cần mua sách, bạn nghiễm nhiên sở hữu tài khoản học trọn đời. 

4.1. Ứng dụng học phát âm IPA

Đây là bước cải tiến mới toanh vừa được cập nhật của App Hack Não Pro. Không còn chỉ học và kiểm tra phát âm từng từ, bây giờ bạn đã có thể bắt đầu học với từng âm. Như vậy bạn sẽ phát âm đúng từng âm tiết, việc học nói về sau sẽ dễ dàng hơn nhiều.

hack nao plus

App sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói AI (trí thông minh nhân tạo) giúp người học nắm thuần thục 40 âm IPA trong tiếng Anh và phát âm chuẩn theo giọng Anh Mỹ. Hiểu một cách đơn giản là mình được dạy chi tiết cách phát âm, sau đó check lại phát âm của mình đúng bao nhiêu % so với người bản xứ. 

Phần này gồm 18 bài học, mỗi bài là các cặp âm dễ nhầm lẫn hoặc có liên quan với nhau như /i:/ và /ɪ/, được sắp xếp khó dần. Mình có thể chọn học phát âm với video hướng dẫn, luyện tập hoặc trắc nghiệm nhanh. Các phần cũng sẽ có thang màu thể hiện % hoàn thành của phần đó. 

Tính năng mới này mới chỉ xuất hiện ở rất rất ít các App học tiếng Anh hiện tại, nhưng lại miễn phí hoàn toàn cho học viên. Mình hoàn toàn bị thuyết phục khi học phần này. Quả thật Step Up English rất quan trọng hành trình trải nghiệm của người học, đảm bảo việc học thuận lợi và chất lượng nhất. 

4.2. Ứng dụng lựa chọn sách

Hiện tại Step Up cung cấp bài tập của cả 3 loại sách trên cùng một App Hack Não Pro: Hack Não 1500, Hack Não Plus và Hack Não Ngữ Pháp. Muốn học và ôn tập phần nào, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt thay đổi theo nhu cầu. Mình rất tính năng tính hợp này vì khi học cả bộ sách, mình không cần phải tải nhiều App, mọi thứ đều gọn gàng và thuận tiện. 

hack nao plus

 Mỗi unit trong sách Hack Não Plus sẽ có 4 phần chính:

 • Học từ: Ôn tập và kiểm tra các từ trong sách Hack Não. 
 • Tại đây có video hướng dẫn cách phát âm của từ kèm âm thanh tương tự để mình ôn tập mọi lúc mọi nơi. Riêng mục Kiểm tra sẽ được kết nối trực tiếp với ứng dụng Map. 
 • Audio: Luyện nghe tương ứng với các mục và bài tập trong sách Hack Não.
 • Luyện tập nâng cao: Các bài tập điền từ vào câu hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Hướng dẫn phát âm IPA: 8 bài học tổng quan về cách phát âm IPA. 

4.3. Ứng dụng Map

Thật ra Map – Bản đồ tiến độ học là nơi quy tụ các mục “Kiểm tra” của ứng dụng học sách Hack Não Plus cùng các sách khác, giúp người học dễ theo dõi, nhất là với ai mua trọn bộ. Các câu hỏi trong mục này có thể rất quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên vì cấu trúc được xây dựng tương tự đề thi thật. Chỉ cần 15 phút là bạn cũng đã hoàn thành một bài kiểm tra rồi, rất tiện lại tổng hợp đủ kiến thức.

hack nao plus

Map chia ra 3 loại sách theo cột dọc, mình cứ từ từ học từ dưới lên theo các Unit trong sách là được. Đây chính là nơi chúng ta được luyện tập từ vựng 3 chiều, mỗi chiều là một dạng bài tập khác nhau: 

 • Anh – Việt: nghe + nhìn từ tiếng Anh, chọn nghĩa tiếng Việt
 • Việt – Anh: nhập từ tiếng Anh tương ứng
 • Âm thanh: nghe từ tiếng Anh, chọn nghĩa tiếng Việt

Thực hiện luyện tập 3 chiều này, chúng ta sẽ: 

 • Ghi nhớ nghĩa từ vựng theo chiều Anh – Việt, luyện phản xạ cho kỹ năng nghe, đọc.
 • Ghi nhớ chính tả của từ và nghĩa của từ vựng theo chiều Việt – Anh, luyện phản xạ cho kỹ năng nói, viết.
 • Ôn lại cách phát âm và nhớ lại nghĩa của từ, chọn đáp án đúng.

4.4. Ứng dụng mở rộng

App Hack Não Pro phải gọi là một kho tài nguyên bởi không chỉ dừng lại ở cung cấp kiến thức, App còn có các phần giải trí như bài hát, truyện, kho từ vựng và các bí kíp học tiếng Anh. Nhưng bên cạnh giải trí, nội dung của các phần cũng hướng người học đến tiếng Anh như các bài hát có lyric và giải nghĩa từ vựng mới. Thêm nữa, các bí kíp được chia sẻ bởi chính anh Nguyễn Hiệp thực sự rất bổ ích, mình đã xem đi xem lại không dưới 10 lần mỗi video của anh. 

Thực sự là một chiếc App còn trên cả mong đợi đối với mình. Mình được học phát âm, học nói, luyện tập, thi thử đủ cả. Thực sự là khi mua sách về và sử dụng rồi mình mới biết đến những tiện ích đặc biệt này. Nghĩ lại thì thấy số tiền 790k cho 2 cuốn Hack Não Plus quả thật không phí chút nào, đổi lại mình còn được nhiều ấy chứ. 

hack nao plus

4.5. Khác

Một số tiện ích nữa mình sẽ nêu ở mục này nhé!  

 • Thông báo: App nào có thông báo thì có thể bỏ qua chứ thông báo của App Hack Não pro mình không để sót cái nào. Lý do là bởi những lời yêu thương mùi mẫn từ chị App Hack Não gửi đến. Đôi khi là lời nhắc học đi em, chăm lên nào, lạnh cũng phải cố, vân vân mây mây. Toàn những lời đáng yêu thôi nên đọc được là mình thấy một ngày dễ chịu hơn nhiều.
 • Hỗ trợ học tập: Có gì thắc mắc hay cần được giải đáp, cứ ấn vô đây và chọn nhu cầu là bạn sẽ được kết nối ngay với người phụ trách App nha. 
 • Cộng đồng: Địa chỉ của Nhóm học viên, Fanpage, Blog, Youtube, Tiktok,… được tổng hợp hết tại đây. Muốn tìm thêm nội dung học hay giải trí, bạn đều dễ dàng chuyển hướng nhé. 

Step Up thực sự đã chăm chút cả trong từng những điều nhỏ nhặt giúp cho những học viên như mình có trải nghiệm thoải mái và tiện nhất. Mặc dù miễn phí nhưng báo với mọi người là App chỉ dùng được với những ai mua sách “xịn” thôi. Vì tài khoản được tạo tự động bằng số điện thoại bạn đặt mua sách nên hãy mua ở những địa chỉ chính thống được cung cấp nhé.

app hack nao pro

5. Cảm nhận của học viên khi học sách Hack Não Plus

Có nhiều câu chuyện thành công rất chân thật của các bạn học viên, nghe xong cảm thấy xúc động theo luôn đó. Mình chia sẻ một số cảm nhận cho các bạn cùng đọc này, còn nếu muốn tận mắt nghe nhìn chia sẻ của các bạn đã học sách thành công, bạn vào fanpage của Hack Não 1500 nhé!

“Bạn hãy hình dung khi đi ra đường, nhìn thấy từ tiếng Anh nào bạn cũng hiểu, bạn có hạnh phúc không? Cảm ơn Step Up vì đã tạo động lực cho mình được “YÊU LẠI TỪ ĐẦU” với tiếng Anh, một điều mà mình nghĩ vốn dĩ sẽ chẳng bao giờ có thể thành hiện thực.”

(Bạn Thu Hà – sinh viên năm 3, TP. HCM)

“Mình đã học xong 1500 từ trong 44 ngày, với số từ trung bình mỗi ngày học là 35 từ. Khi giải đề Trung học phổ thông quốc gia, số từ này mình gặp rất nhiều và đã giúp mình nhanh chóng cải thiện điểm thi từ 4.3 lên tới 7. Tiếng Anh từ cực hình giờ đã thành một hành trình đầy say mê.”

(Bạn Thanh Trúc – học sinh THPT, Ninh Thuận)

“Lần đầu tiên mình cảm nhận sự hiệu quả của 1 cuốn sách được ứng dụng nhanh trong công việc và cuộc sống như vậy. Đồng nghiệp cũng phải thốt lên bất ngờ vì khả năng phát âm và nghe nói của mình tốt lên trông thấy. Sâu bên trong tự nhiên cảm thấy tự tin và tham vọng với công việc nhiều dữ lắm.”

(Anh Chương – 28 tuổi, làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử)

hack nao plus

6. Địa chỉ mua sách Hack Não Plus tiếng Anh

Hồi mua sách thì mình đăng ký theo link trên bài quảng cáo ở facebook vì đợt đấy có chương trình khuyến mãi khi mua combo 3 cuốn. Bên cạnh đó, có rất nhiều kênh để các bạn có thể tham khảo thêm cả về thông tin lẫn cách mua sách nhé, mình để ở dưới đây:

 • Mua tại website của Hack Não: Nhấn vào link https://plus.hacknao.edu.vn/ để đặt sách trực tuyến.
 • Mua qua gian hàng của Step Up trên các sàn thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee 
 • Mua qua fanpage của Step Up
 • Gọi hotline: 0969409766 để đặt sách trực tiếp.

7. Những hỗ trợ khi mua sách Hack Não bạn cần biết

Mua sách nhưng nhận về nhiều hơn một cuốn sách, đúng là trên cả mong đợi đúng không nào. Dưới đây là những hỗ trợ bạn có thể nhận về khi sở hữu Hack Não Plus.

 7.1 Tặng kèm ứng dụng thông minh (APP) 

Như đã đề cập ở trên, App Hack Não Pro được thiết kế đi kèm giúp người học luyện tập mọi lúc mọi nơi. Sau khi mua Hack Não Plus, bạn hãy tìm và tải ứng dụng Hack Não trên App Store hoặc Google Play. Đăng nhập bằng SĐT đặt mua sách của bạn rồi thay đổi mật khẩu mặc định được cung cấp. 

7.2 Tham gia cộng đồng học viên trên Facebook 

Học viên của Hack Não cực đông luôn, thế mà mãi đến năm nay mình mới biết. Trên Facebook có một nhóm học viên cực lớn với hơn 200.000 thành viên mang tên Học Viên Sách Hack Não 1500. 

hack nao plus

Ở trong cộng đồng này bạn sẽ được:

 • Hòa mình vào một cộng đồng học năng động, tích cực.
 • Chia sẻ quá trình học sách Hack Não, những khó khăn đang gặp phải và nhận được giúp đỡ nhiệt tình từ các bạn khác hay từ các giáo viên.
 • Rinh giải thưởng khi tham dự các cuộc thi siêu hấp dẫn.

Bạn chỉ cần quét mã QR gửi kèm trong sách là sẽ nhìn thấy nhóm hiện ra thôi.

7.3 Tham gia lớp học livestream miễn phí với giáo viên hàng tuần

Ngay trong cộng đồng nhóm học viên, đội ngũ giáo viên của Step Up sẽ tổ chức các lớp học livestream hàng tuần. Sẽ có lịch học dành cho từ vựng, phát âm, ngữ pháp, cách dùng từ riêng giúp bạn tiện theo dõi. Mình thường hay để ý đến lịch học được thông báo để theo dõi trực tiếp bởi những thắc mắc của mình sẽ được giải thích ngay lúc ấy luôn. 

Điều đặc biệt là các thầy cô của Step Up cực kỳ dễ thương và vui tính nhé. Theo dõi các buổi học mà mình cười suốt thôi. Mình cứ comment nếu có thắc mắc, thầy cô sẽ đọc được hết và giải thích cho mình ngay. Cần gì đi học thêm đâu xa, ngồi nhà học online như này tiện hơn nhiều. 

7.4. Thử thách hoàn tiền 100% khi học xong trong 30 ngày

Nhằm mục đích tôn vinh những học viên xuất sắc và ưu tú, Step Up thực hiện chương trình thử thách hoàn tiền 100% chi phí mua sách khi học viên vượt qua bài Test sau 50 ngày học xong 2 cuốn Hack Não Plus.

Theo mình biết thì đây không phải là thử thách quá khó khăn khi có đến hàng ngàn học viên đã thành công. Một cách làm rất hay của Step Up để tạo động lực và khuyến khích học viên cố gắng vượt qua giới hạn của bản thân mình. Điều này cũng minh chứng cho cái tâm và cái tầm của đội ngũ những người làm sách khi họ đặt hiệu quả của người học lên trước hết. 

7.5 Chương trình hỗ trợ học từ đội ngũ giáo viên Step Up

Ai mua sách về rồi cũng ngồi tự học một mình mà không ai giúp đỡ nhỉ? Nhưng với Hack Não Plus, chúng ta có thêm một người hướng dẫn thường xuyên, bạn có tin không? Để mình kể lại về câu chuyện của bản thân mình nhé!

Sau khi nhận sách tầm vài ngày thì mình có nhận được một cuộc gọi từ chuyên viên của Step Up English. Cũng hơi sững sờ vì không ngờ lại có người gọi đến thông báo sẽ hỗ trợ mình trong suốt quá trình học sách. Ban đầu mình hơi ngại nhưng dần lại thành thân với cả cô chuyên viên như bạn bè luôn ấy.

Bình thường thì nếu có thắc mắc thì mình sẽ nhắn tin cho chuyên viên qua zalo, trên đó cũng đặt luôn lịch hẹn ôn bài. Cứ sau khoảng 5 bài thì mình sẽ được ôn tập kỹ lưỡng. Thông qua cuộc gọi, mình sẽ được kiểm tra phản xạ nhớ từ 2 chiều cũng như khả năng phát âm đã chính xác hay chưa. Chuyên viên sẽ là người đồng hành cùng mình cho đến khi học hết sách. 

Đó là lý do tại sao mình lại nói mua sách mà mình lại nhận về được nhiều thế. Không chỉ theo sát lộ trình học, thỉnh thoảng chị chuyên viên còn gửi cho mình các clip khác liên quan đến tiếng Anh, truyền động lực để mình cố gắng học tập hơn.

8. Kết bài

Trên đây là tất cả những trải nghiệm của mình trong quá trình học sách tiếng Anh Hack Não Plus. Giờ mình mới có thời gian ngồi lại và review cho các bạn về cuốn sách mà mình đã tin và học. Cảm ơn bạn vì đã đủ kiên nhẫn đọc đến cuối bài viết, dù có hơi…..dài quá. Mình cũng hiểu những lo lắng và phân vân khi phải quyết định có nên mua hay không mua một cuốn sách, nên review là điều vô cùng hữu ích và quan trọng. 

Học tiếng Anh là một hành trình, mong bạn hãy luôn nhớ rằng:

| Mỗi khi nản chí, hãy nhớ lý do bạn bắt đầu.

hack nao plus

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here