Review chi tiết bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp mới ra mắt

0
1073
review hack nao giao tiep

Chao xìn chao xìn các anh em! Chắc hẳn mọi người đang hóng những thông chi tiết về bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp lắm rồi ha. 

Cách đây 2 tháng thì mình vẫn đang ôm giấc mơ có thể “chém gió” sương sương với mấy anh Tây mà không bị lắp ba lắp bắp. Do thi thoảng cũng có cơ hội gặp Tây ấy, nhưng toàn đứng hình xấu hổ thôi. 

Với nhu cầu đó thì cực may mắn là qua người quen, mình đã được giới thiệu đến chương trình học thử bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp sắp ra mắt của công ty Step Up. 

Mình đã hoàn thành xong 100% lộ trình học rồi nè. Tất tần tật những nhận xét, trải nghiệm chân thực nhất của mình sẽ được mình ghi lại trong bài review Hack Não Giao Tiếp phiên bản 2021 dưới đây. 

Muốn biết bộ sản phẩm có thực sự hiệu quả trong việc cải thiện giao tiếp tiếng Anh không, thì hãy đọc ngay và luôn nha! 

I. Tổng quan về Hack Não Giao Tiếp

Đầu tiên mình nghĩ Hack Não Giao Tiếp là một quyển sách… bình thường thôi (kiểu học giao tiếp bằng sách thì không kỳ vọng lắm), nhưng hóa ra đây là một bộ sản phẩm sách và app rất “ờ-mây-zing” luôn. 

1. Nguồn gốc của Hack Não Giao Tiếp 

 • Tên sản phẩm: Hack Não Giao Tiếp (App kèm sách)
 • Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Giáo Dục Tiến Bộ (Step Up Education)
 • Chủ biên: Nguyễn Văn Hiệp 
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Phụ Nữ
hack nao giao tiep vuong

Những ai đam mê học tiếng Anh thì chắc chắn đã quen với cái tên “Hack Não” rồi. Đây là sê-ri sách được xuất bản bởi công ty Step Up, do anh Nguyễn Văn Hiệp sáng lập từ năm 2013. Step Up đã và đang nổi tiếng là công ty biên tập và phát hành sách tiếng Anh với nội dung sáng tạo, hướng theo các phương pháp học thông minh, vui vẻ đó.

Do muốn xem thử cái “sáng tạo, thông minh, vui vẻ” là như thế nào nên mình đã ngó thử một số Fanpage Facebook của Step Up như Step Up English, Step Up Care hay Yêu Lại Từ Đầu tiếng Anh. Các kiến thức tiếng Anh được đăng tải rất bắt trend và hài hước luôn. Thêm kênh Youtube, Tiktok học tiếng Anh qua bài hát cũng không hề khô khan thì mình đã “Ồ WOW, chắc sản phẩm của công ty sẽ khác biệt và hay ho lắm đây.” 

Để giúp những người không có năng khiếu ngoại ngữ cũng có thể giỏi tiếng Anh, đội ngũ Step Up đã nghiên cứu và xuất bản nhiều cuốn sách khác nhau, đồng thời liên tục cải tiến app học thông minh. Sau Hack Não 1500 Từ Vựng, Hack Não Ngữ Pháp,… thì tới 2021, Hack Não Giao Tiếp chính thức được ra mắt.  

“Học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc.”

“Giao tiếp tiếng Anh cho người không biết bắt đầu từ đâu”

Tưởng học dễ mà hóa ra… dễ thật! Tại sao Hack Não Giao Tiếp có thể làm được điều này? Cùng đọc những phần tiếp theo nhé. 

2. Cấu tạo của bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp

Vì được mời học thử nên sau 2 ngày là mình đã nhận được bộ sản phẩm rồi. Sách có tông rất mùa hè luôn, chắc do ra mắt vào mùa hè đây mà. Bìa sách là khung cảnh quán trà chanh tường vàng, cửa sổ xanh đậm chất Việt Nam, nổi bật lên dòng chữ Hack Não Giao Tiếp. Phần App thì gam màu chủ đạo là xanh lá cây. 

Về phần sách, sách Hack Não Giao Tiếp bao gồm 250 trang, tất cả được in màu trên khổ giấy 20.5 x 16cm (lớn hơn A5 một chút). Sách cứng cáp và được phủ bóng toàn bộ. Cảm giác có thể gọi là sang, xịn, mịn, hơi nhỏ nhưng mà là “nhỏ nhưng có võ”. 

Siêu phẩm của bộ sản phẩm này chính là chiếc App học phản xạ giao tiếp. App giúp bạn được đóng vai nhân vật tham gia vào hội thoại, hướng dẫn phát âm siêu chi tiết và chuẩn xác bằng công nghệ AI. Mình sẽ nói kỹ hơn ở phần sau của bài review Hack Não Giao Tiếp nha. 

Tổng quan thì lộ trình học bao gồm 40 bài được chia làm 2 phần: phát âm và giao tiếp. Phần 1 gồm 15 bài Phát âm và phần 2 gồm 25 bài Giao tiếp/Ngữ pháp. Tổng cộng ta sẽ học 810 cấu trúc tiếng Anh thông dụng và 600 Từ vựng phổ biến

Các bài học được chia theo các chủ đề và tình huống thông dụng nhất trong giao tiếp. Theo mình thì những ai ở trình độ Beginner, bắt đầu học giao tiếp sẽ phù hợp nhất với Hack Não Giao Tiếp.

3. Công dụng của bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp

Đương nhiên là không có chuyện sau 50 ngày bỗng chốc bắn tiếng Anh các kiểu các kiểu như người bản xứ đâu nha. 

Nhưng mà từ một đứa “câm như hến”, mình đã có khả năng giao tiếp TỰ NHIÊN, KHÔNG BÍ Ý TƯỞNG, thể hiện được ý muốn nói rất dễ dàng luôn. 

May mắn nhất là, phát âm của mình “Tây” hơn rất nhiều. Mình có thể nhận ra điều này vì thuyết trình tiếng Anh ở lớp được bạn bè khen xịn hơn, và khi thử nói chuyện với chồng của cô mình người Mỹ, chú ý đã bảo “Dạo này cháu nói từ nào là chú hiểu liền.”. Thật tuyệt phải không! 

Mình thấy sách và app Hack Não Ngữ Pháp có một số ưu điểm nổi bật sau:

 • Những kiến thức trong Hack Não Giao Tiếp rất gần gũi với đời thường, học xong có thể áp dụng được luôn.  
 • Mình được giao tiếp tiếng Anh như ngoài đời thật qua phần nhập vai, mô phỏng hội thoại của App. Vừa được luyện tập, vừa không sợ “sai ngu”. 
 • Được check lỗi sai phát âm nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tiên tiến, chuẩn xác đến từng từ, từng âm tiết một. 
 • Có các bài học rõ ràng, chữa được bệnh “lười” và “chẳng biết học gì” của mình. 
 • Vì có tới 40 chủ đề giao tiếp thông dụng nên học xong là chẳng ngại nói chuyện với tây nữa. 

Nói chung, đây là một bộ sản phẩm rất đáng mua đó! 

II. Nội dung của bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp

Sau đây sẽ là tóm tắt của mình về nội dung của Hack Não Giao Tiếp cũng như các chức năng của app, lý giải tại sao lại nó có công dụng lớn đến vậy! . 

1. Sách truyện Hack Não Giao Tiếp

Đối với cả bộ sản phẩm này thì những gì bạn học được chính là các cuộc hội thoại, cách nói chuyện, các mẫu câu và từ vựng được dùng trong 40 chủ đề giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất của người Việt với người nước ngoài.

review hack nao giao tiep

Cuốn sách Hack Não Giao Tiếp sẽ là trợ thủ đắc lực, giúp bạn tổng hợp kiến thức thuộc 40 chủ đề giao tiếp đó. Với các mục như Ngữ pháp, Từ vựng, Cấu trúc câu,… các bạn sẽ có thể dễ dàng theo dõi và ghi chú lại các từ vựng và cấu trúc cần học để ôn tập lại.

Hình ảnh trong sách hài hước, vui nhộn, màu sắc cũng hài hòa, nên học đỡ buồn ngủ hẳn. 

2. App Hack Não Giao Tiếp

Như đã nói từ trước thì “đỉnh cao” của việc học giao tiếp chính là chiếc app này đây. App Hack Não Giao Tiếp là 1 phần của app Hack Não Pro, vậy nên bạn tải Hack Não Pro về, chọn phần Hack Não Giao Tiếp là được nha. 

Nhờ chiếc app này khả năng phát âm và độ tự tin của mình mình đã tiến bộ rất nhiều. 

Trên app sẽ có hai mục chính đó là “Học bài” và “Nghe ôn tập” với đầy đủ 40 bài học. Trong mục Học bài, mỗi chủ đề sẽ gồm 5 phần sau:

 • Radio kiến thức: Phần này sẽ tổng hợp kỹ càng kiến thức gồm từ vựng và cấu trúc câu có trong đoạn hội thoại của bài học.
 • Nghe nhại: Đây là phần bạn sẽ bắt chước theo audio mẫu. Bạn sẽ được nghe lại các câu đã học (được tổng kết ở phần Radio kiến thức). Sau mỗi câu sẽ có tiếng píp và khoảng trống đợi để mình nhắc lại theo. Nhại nhiều thì phát âm và nhấn nhá sẽ ngày càng chuẩn hơn.
review hack nao giao tiep
 • Nhập vai: App sẽ cho bạn nhập vai vào các nhân vật trong hội thoại để tập các mẫu câu có sẵn. Nói chuyện với Tây kiểu này y như thật mà không hề ngại ngùng chút nào. Ngoài ra, phần này với ứng dụng công nghệ AI cũng sẽ sửa lỗi phát âm ở từng âm cho bạn. Học giao tiếp mà có “người” sửa lỗi như này thì giống ra trung tâm quá rồi.
review hack nao giao tiep
 • Hướng dẫn phát âm: Sai rồi thì sửa thôi nè. Mỗi câu nói đều có video hướng dẫn phát âm từng thành phần từ – cụm từ – câu, cả cách nhấn nhá sao cho tự nhiên với 2 tốc độ nhanh và chậm. Nói chung là cực cực cực kỳ chi tiết luôn.
  Ví dụ như câu “I will have a chocolate cake and a coconut coffee”, chúng ta sẽ được biết cách đọc đúng từ “will”, “chocolate”, do người Việt hay đọc sai 2 từ này. Sau đó được dạy cách đọc cụm từ “chocolate cake” và “coconut coffee” chuẩn, cuối cùng là cả câu.  
review hack nao giao tiep
 • Luyện tập: Ở phần này, ta cần nghe và đoán dữ kiện còn thiếu theo các cấu trúc đã học.

Với phần Nghe ôn tập, bạn có thể nghe lại đoạn hội thoại theo từng bài bất cứ lúc nào bạn muốn, ghi chú lại các từ vựng chưa biết, nghe lại để ôn tập dần. 

Tiện hơn nữa đó là các bài học được ghi rõ ràng trong App Hack Não Giao Tiếp luôn. Thật tiện khi mỗi ngày bạn đều biết mình sẽ đạt được gì, kết quả của bạn so với ngày hôm qua được cải thiện như thế nào, bạn còn bao nhiêu bước phải đi nữa,…. 

Bạn không cần phải nghĩ hôm nay sẽ học gì mà cứ đi theo lộ trình thôi! Đối với đứa hay ngồi nghĩ nghĩ một lúc rồi lười luôn thì mình rất cần lộ trình cụ thể như thế. 

app hack nao pro

III. Cảm nhận của học viên khi học Hack Não Giao Tiếp

Cùng tham gia học thử với mình thì cũng có một số bạn bè/anh chị khác nữa. Trong bài Review Hack Não Giao Tiếp này, mình chia sẻ thêm cả các review của các bạn ý cho các bạn nè: 

“Mình thấy App có phần nhập vai rất hay và đặc biệt. Có sự tương tác giống như đang có người đối diện cùng nói chuyện chứ không phải đang độc thoại. Khi học xong phần này thì giao tiếp bên ngoài sẽ chủ động hơn. Đặc biệt khi phát âm sai sẽ có App chỉ ra lỗi sai cho mình ở đâu. Mình không cần học với giáo viên nữa, tiện lợi và thoải mái về thời gian hơn.” 

– Bạn Nguyễn Thị Diệu Anh 17 tuổi, học sinh cấp 3, Quảng Ninh

“Chị học bao nhiêu năm rồi mà thấy phần trọng âm và nối âm khi đọc là khó nhất. Lúc trước khi viết 1 từ mới chị đều phải viết cả phiên âm cách đọc bên cạnh. Hôm nay được xem phần video hướng dẫn phát âm, xem khẩu hình miệng cụ thể, có hướng dẫn cách đọc từng chữ, cách nhấn nhá và cách đọc đúng ngữ điệu, phát âm của chị tốt hơn từ khi được học qua app như thế này.”

– Chị Thanh Nguyễn 35 tuổi, Kế Toán, Bình Dương

“Trước đi học ở trung tâm, học không hiệu quả vì không có giáo trình cho từng đối tượng. Mới bắt đầu học nên mình luôn mong muốn giáo viên có thể ước lượng được kiến thức cần học, có lộ trình phù hợp, ngày hôm sau khó hơn ngày hôm trước. Học Hack Não thấy có luôn hẳn 1 cuốn số kế hoạch học tập cho từng ngày, mình không còn phải suy nghĩ xem hôm nay cần học gì nữa, có động lực học tập hơn.”

– Bạn Nguyễn Thế Anh 20 tuổi, sinh viên trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội

Bonus thêm cả bài review Hack Não Giao Tiếp này nữa, bạn đã đủ quyết tâm mua bộ sản phẩm này rồi chứ? 

IV. Địa chỉ mua sách Hack Não Giao Tiếp 

Vì là học thử nên sách được “auto” ship đến tận nhà mình. Còn nếu bạn muốn đặt sở hữu bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp thì có một số cách như sau:

 • Mua tại website của: Click ngay link để đặt sách trực tuyến và được chuyên viên tư vấn
 • Mua qua gian hàng của Step Up trên các sàn thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee 
 • Mua qua các fanpage của Step Up
 • Gọi hotline: 0969409766 để đặt sách trực tiếp

Sẽ có 3 gói học để bạn lựa chọn là 6 tháng, 12 tháng và TRỌN ĐỜI với các mức giá khác nhau. Mình thì đã pick ngay gói Trọn đời khi Hack Não Giao Tiếp ra mắt chính thức do muốn được thường xuyên luyện phát âm và học ôn tập.

Mình thấy gói 6 tháng cũng rất hợp lí, đây cũng là gói được mua nhiều nhất. Nhưng dùng trọn đời sau còn… cho em học, nên tội gì ha!

Đừng quên là dù mua ở đâu thì bộ sản phẩm cũng sẽ được Freeship nhé!

V. Những hỗ trợ khi mua Hack Não Giao Tiếp bạn cần biết

Đừng bỏ qua những quyền lợi có 1-0-2 khi mua bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp. 

1. Tham gia cộng đồng học viên trên Facebook 

Trên Facebook có một nhóm học viên cực lớn với hơn 200.000 thành viên mang tên Học Viên Sách Hack Não 1500. Ngoài ra còn có group dành riêng cho Hack Não Giao tiếp nữa. Ở trong cộng đồng này bạn sẽ được:

 • Hòa mình vào một cộng đồng học năng động, tích cực
 • Chia sẻ quá trình học sách Hack Não và nhận được giúp đỡ nhiệt tình
 • Rinh giải thưởng khi tham dự các cuộc thi siêu hấp dẫn
 • Đơn giản, bạn chỉ cần tìm nhóm Học Viên Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh trên Facebook hoặc quét mã QR gửi kèm trong sách. 

2. Tham gia lớp học tương tác trực tuyến miễn phí 

Ngay trong cộng đồng học viên, Step Up có tổ chức các lớp học livestream hàng tuần. Các buổi học sẽ được lưu lại trong nhóm, nên ta có thể xem lại bất cứ lúc nào. 

 • Giáo viên trẻ trung, nhiệt tình, vui tính, toàn “trai xinh gái đẹp”
 • Học viên được hướng dẫn chi tiết về cách đọc từng từ, cách đặt môi miệng lưỡi 
 • Muốn hỏi gì cũng có thể comment hỏi luôn 

3. Chương trình hỗ trợ học từ đội ngũ giáo viên Step Up

Ngồi học một mình là dễ nản lắm nè. Với Hack Não Giao Tiếp, bạn sẽ có một chuyên viên hướng dẫn riêng để có giải đáp thắc mắc bất cứ lúc nào cần. Cố gắng không “đi trốn” nhé không là mất công chuyên viên đi tìm lắm đó. 

VI. Kết bài

Trên đây là tất cả những trải nghiệm của mình trong quá trình học bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp. Vì “lỡ yêu” bộ sản phẩm này nên bài Review Hack Não Giao Tiếp có hơi… dài. Mong rằng đây sẽ là nguồn tham khảo chi tiết nhất đế các bạn có thêm niềm tin và động lực mua sách.

Chúc các bạn dù học sách tiếng Anh hay các app, dù bằng cách này hay cách khác thì một ngày cũng có thể thành công trong việc giao tiếp tiếng Anh nhé! 

Mình húc bạn học tốt và hãy luôn nhớ:

| Mỗi khi nản chí, hãy nhớ lý do bạn bắt đầu.

hack nao giao tiep vuong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here